Nghiên cứu thiết kế và chế tạo Robot vệ sinh hành lang công sở : - Lương, Hữu Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu thiết kế hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo thử nghiệm được một robot có chức năng vệ sinh hành lang các cơ quan, công sở. Tiết kiệm chi phí lao động thủ công.