(untitled) - Lương, Hữu Thịnh (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài nghiên cứu thiết kế hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo thử nghiệm được một robot có chức năng vệ sinh hành lang các cơ quan, công sở. Tiết kiệm chi phí lao động thủ công.
Keywords: Automatic control,Robots, industrial,Robot công nghiệp,Diều khiển tự động