Điều chế xúc tác sợi Nano Carbon/Ag xử lý nước thải độc hại trong công nghiệp : - Trần, Thị Như Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài tìm hiểu tác hại của phụ phẩm độc hại trong công nghiệp; nghiên cứu khả năng xử lý chất thải độc hại trong công nghiệp bằng việc sử dụng sợi nano carbon/Ag làm chất xúc tác thông qua khảo sát quá trình ở các điều kiện khác nhau như: nhiệt độ pH..từ đó đánh giá khả năng xúc tác pha lỏng của sợi.