(untitled) - Phạm, Ngọc Diệu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày một số vấn đề chung về chính tả tiếng Việt, thực trạng kỹ năng viết chính tả của học sinh THCS huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng và một số biện pháp ứng dụng thực tế rèn kỹ năng viết đúng chính tả cho học sinh THCS.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (secondary),Dạy và học (trung học)