Tận dụng phụ phẩm xơ dừa làm vật liệu cốt gia công hầm ủ Biogas cho các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thành Nhiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình gia công hầm ủ biogas composite từ phụ phẩm xơ dừa, phù hợp với điều kiện vùng ĐBSCL.