Nghiên cứu sử dụng nước cận tới hạn trích ly tinh dầu hoa Hoàng Lan và thử hoạt tính sinh học của tinh dầu hoa Hoàng Lan : - Trần, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài xây dựng quy trình trích ly tinh dầu hoa Hoàng Lan; khảo sát quá trình trích ly tinh dầu hoa Hoàng Lan bằng nước cận tới hạn; khảo sát hoạt tính sinh học ức chế enzyme của tinh dầu hoa Hoàng Lan.