(untitled) - Hồ, Thanh Tâm (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát, xác định được chỉ số pH, loại cation và nồng độ cation phù hợp nhất trong môi trường để vi khuẩn đông tụ hoạt động cho hiệu suất cao nhất, ứng dụng vi khuẩn đông tụ trong xử lý nước thải chăn nuôi heo sau biogas đạt chất lượng theo quy trình kỹ thuật quốc gia về môi trường
Keywords: Biochemical engineering,Công nghệ sinh hóa