(untitled) - Lâm, Văn Tân (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá sự thay đổi chất lượng đất trong các mô hình canh tác; Đánh giá hiệu quả kinh tế các mô hình canht ác phù hợp trên đất ven biển bị xâm nhập mặn tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường