Khảo sát mô hình đất ngập nước kiến tạo xử lý nước thải hệ thống nuôi cá tra thâm canh tuần hoàn - cách tiếp cận và giải pháp mới cho phát triển thủy sản bền vững ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Ngô, Thụy Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát mô hình đất ngập nước kiến tạo xử lý nước thải hệ thống nuôi cá tra thâm canh tuần hoàn - cách tiếp cận và giải pháp mới cho phát triển thủy sản bền vững ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường nước mặt từ ao nuôi cá tra thâm canh ở ĐBSCL