(untitled) - Ngô, Thụy Diễm Trang (Cần Thơ, 2014)
Khảo sát mô hình đất ngập nước kiến tạo xử lý nước thải hệ thống nuôi cá tra thâm canh tuần hoàn - cách tiếp cận và giải pháp mới cho phát triển thủy sản bền vững ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường nước mặt từ ao nuôi cá tra thâm canh ở ĐBSCL
Keywords: Sewage,Wetlands,Nước thải,Đất ngập nước; Purification,Xử lý ô nhiễm