Nhiếm mặn đất sản xuất nông nghiệp và các biện pháp thích ứng : - Lê, Hồng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát tình hình nhiễm mặn đến sản xuất nông nghiệp; Xây dựng được mô hình canh tác thích hợp nhằm tận dụng hiệu quả tài nguyên đất đai của vùng nhiễm mặn đất sản xuất trong mùa khô của tỉnh Hậu Giang