Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến sự phát thải khí từ đất vườn trồng chôm chôm tại huyện Chợ Lách - Bến Tre : - Võ, Văn Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát ảnh hưởng của ẩm độ và lượng phân bón đến sự phát thải khí gây hiệu ứng nhà kình. Từ đó đề xuất biện pháp quản lý dinh dưỡng, quản lý nước hiệu quả, giảm thiểu sự phát thải khí