Ứng dụng viễn thám trong việc theo dõi hiện trạng rừng tại đảo Phú Quốc, giai đoạn 1993 - 2013 : - Phan, Nhựt Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Thành lập bản đồ biến động diện tích che phủ rừng tại Đảo Phú Quốc, giai đoạn từ 1993 đền 2013; Đánh giá sự biến động điện tích rừng tại đảo Phú Quốc nhằm phục vụ công tác quản lý và theo dõi tài nguyên rừng