(untitled) - Phan, Nhựt Trường (Cần Thơ, 2014)
Thành lập bản đồ biến động diện tích che phủ rừng tại Đảo Phú Quốc, giai đoạn từ 1993 đền 2013; Đánh giá sự biến động điện tích rừng tại đảo Phú Quốc nhằm phục vụ công tác quản lý và theo dõi tài nguyên rừng
Keywords: Wood,Landsat images,Rừng,Ảnh vệ tinh Landsat; Geographic information systems,Hệ thống thông tin địa lý