(untitled) - Đặng, Nguyễn Đông Phương (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu động thái lũ ở An Giang trong những năm gần đây và xác định sự phát triển của hệ thống đê bao khép kín vùng An Giang
Keywords: Environmental science,Khoa học môi trường