(untitled) - Huỳnh, Hữu Ngãi (Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng của cá bông lau từ một đến 25 ngày tuổi, thu mẫu và phân tích thành phần thưucs ăn có trong ruột cá từ một đến 25 ngày tuổi.
Keywords: Fish culture,Freshwater fauna,Nuôi cá,Nuôi cá nước ngọt