(untitled) - Đặng, Thị Huỳnh Mai (Cần Thơ, 2014)
Xác định được các điều kiện tốt nhất đối với các dòng vi khuẩn tuyển chọn để đạt tỉ lệ kết tụ cao nhất. Chọn được một số dòng, tổ hợp vi khuẩn hiệu quả cao ứng dụng vào xử lý nước ao nuôi cá tra ở ĐBSCL qui mô phòng thí nghiệm
Keywords: Pond sediments,Water quality management,Bùn đáy ao,Quản lý chất lượng nguồn nước