(untitled) - Thái, Văn Lem (Cần Thơ, 2014)
Tìm loài động vật đáy chỉ thị cho ô nhiễm môi trường nước mặt trên các hệ thống kênh rạch ở quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ. Từ đó xây dựng cơ sở lý luận cho việc ứng dụng sinh học để đánh giá nhanh chất lượng môi trường nước dưới tác động của ô nhiễm hữu cơ ở thành phố Cần Thơ và những vùng khác ở ĐBSCL
Keywords: Phytoplankton,Sinh vật chỉ thị; Research,Nghiên cứu