(untitled) - Nguyễn, Bạch Loan (Cần Thơ, 2014)
Nội dung đề tài phân biệt giữa cá ngát đực và cá cái; hình thái buồng trứng qua các giai đoạn thành thục sinh dục của cá ngát cái; biến đổi hàm lượng fatty acid trong cơ và tuyến sinh dục qua các giai đoạn thành thục sinh dục của cá ngát cái; biến đổi hàm lượng lipid dữ trữ trong cơ và tuyến sinh dục qua các giai đoạn thành thục sinh dục của cá ngát cái.
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt