Khảo sát tần suất xuất hiện của vi khuẩn Propionibacterium acnes, Staphylococus aureus, Staphylococus epidermidis và ký sinh trùng Demodex trên da bị mụn trứng cá có bôi kem chứa corticoid : - Dương, Thị Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát tần suất xuất hiện của vi khuẩn Propionibacterium acnes, Staphylococus aureus, Staphylococus epidermidis và ký sinh trùng Demodex trên da bị mụn trứng cá có bôi kem chứa corticoid. Làm cơ sở cho việc điều trị mụn trứng cá