(untitled) - Dương, Thị Loan (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu sự biến đổi các thông số miễn dịch trên bệnh nhân lao phổi kháng thuốc tại bệnh viện lao và bệnh phổi Thành phố Cần Thơ, góp phần cung cấp thông tin hữu ích cho quá trình điều trị bệnh trên địa bàn nghiên cứu
Keywords: Tuberculosis,Lungs,Bệnh lao phổi,Bệnh truyền nhiễm; Diseases,Diseases