Ảnh hưởng của độ mặn lên sinh trưởng, sinh sản và năng suất của tôm càng xanh - Huỳnh, Kim Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đánh giá khả năng nuôi tôm càng xanh vùng nước lợ thích ứng với biến đổi khí hậu. Xác định một số đặc điểm của tôm càng xanh nuôi trong môi trường nước lợ