(untitled) - Huỳnh, Kim Hường (Cần Thơ, 2014)
Đánh giá khả năng nuôi tôm càng xanh vùng nước lợ thích ứng với biến đổi khí hậu. Xác định một số đặc điểm của tôm càng xanh nuôi trong môi trường nước lợ
Keywords: Shrimp culture,Macrobrachium rosenbergii,Nuôi tôm,Tôm càng xanh