Ảnh hưởng của lá khoai mì trong khẩu phần lên tỉ lệ tiêu hóa và sinh khí CH4 trên bò lai Sind : - Trương, Văn Hiểu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định ảnh hưởng của lá khoai mì ủ chua trong khẩu phần lên số lượng thức ăn và dưỡng chất ăn vào, tỉ lệ tiêu hóa thức ăn và sự sinh khí CH4 lên bò sai Sind