Đánh giá khả năng cố định đạm. hòa tan lân và tổng hợp IAA của vi khuẩn nội sinh cây lúa trồng trên đất ở tỉnh Phú Yên : - Văn, Thị Phương Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định khả năng cố định đạm, hòa tan lân và tổng hợp IAA của các dòng vi khuẩn nội sinh cây lúa nhằm chọn những dòng vi khuẩn có hiệu quả cao ứng dụng trong sản xuất phân vi sinh