(untitled) - Văn, Thị Phương Như (Cần Thơ, 2014)
Xác định khả năng cố định đạm, hòa tan lân và tổng hợp IAA của các dòng vi khuẩn nội sinh cây lúa nhằm chọn những dòng vi khuẩn có hiệu quả cao ứng dụng trong sản xuất phân vi sinh
Keywords: Nitrogen-fixing microorganisms,Vi khuẩn cố định đạm