Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử trong xác định tác nhân gây bệnh chổi rồng trên nhãn : - Trần, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tác nhân gây hiện tượng chổi rồng trên nhãn bằng các kỹ thuật sinh học phân tử.