Khảo sát tình hình kháng thuốc kháng sinh của hai loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thâm canh ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Quách, Văn Cao Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tình hình kháng thuốc kháng sinh của hai loài vi khuẩn Edwardsiella ictaluri và Aeromonas hydrophila gây bệnh trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi thâm canh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long nhằm làm cơ sở cho việc quản lý và sử dụng kháng sinh trong việc điều trị bệnh gan thận mủ và xuất huyết trên cá tra hiệu quả và an toàn hơn