Khảo sát quy trình sản xuất sữa chua từ sữa bò tươi có bổ sung mứt trái cây và vi khuẩn Probiotic : - Lê, Nguyễn Đoan Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Khảo sát quy trình sản xuất sữa chua từ sữa bò tươi có bổ sung mứt trái cây và vi khuẩn Probiotic để đa dạng hóa sản phẩm từ sữa ở vùng ĐBSCL đồng thời tiến hành sản xuất sữa chua có bổ sung mứt trái cây ở quy mô xưởng thực nghiệm.