Biện pháp nâng cao tỷ lệ kết tụ các dòng vi khuẩn tổng hợp chất kết tụ sinh học được tuyển chọn phân lập trong nước thải chăn nuôi heo sau hệ thống Biogas : - Huỳnh, Văn Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp chất kết tụ sinh học và ứng dụng của vi khuẩn tổng hợp chất kết tụ sinh học vào trong xử lý nước thải chăn nuôi heo sau biogas.