(untitled) - Huỳnh, Văn Tiền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp chất kết tụ sinh học và ứng dụng của vi khuẩn tổng hợp chất kết tụ sinh học vào trong xử lý nước thải chăn nuôi heo sau biogas.
Keywords: Sewage disposal,Xử lý nước thải