Thiết kế và sử dụng bài tập phát triển năng lực tự học tác phẩm văn học trung đại Việt Nam của học sinh lớp 10 (Ban cơ bản) : - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày khái quát về hoạt động tự học và tình hình tự học của học sinh ở môn ngữ văn trong trường THPT, thiết kế bài tập phát triển năng lực tự học tác phẩm văn học trung đại ở trường THPT.