Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn có khả năng phân giải cellulose từ rác thải hữu cơ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Mai, Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập, tuyển chọn định danh các dòng vi khuẩn phân giải cellulose từ rác hữu cơ trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để ứng dụng xử lý rác hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường bền vững.