Thực trạng nghiên cứu bảo quản chôm chôm sau thu hoạch : - Thạch, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thực trạng về diện tích, năng suất chôm chôm, tìm hiểu về các hình thức bảo quản, đánh giá và đề xuất biện pháp bảo quản phù hợp, nâng cao chất lượng và giảm tổn thất sau thu hoạch.