Ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn rơm và phân heo lên khả năng sinh khí metan trong ủ yếm khí theo mẻ : - Trần, Sỹ Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định tỷ lệ phối trộn phù hợp giữa rơm và phân heo giúp chuyển đổi chất hữu cơ thành khí sinh học một cách hiệu quả.