(untitled) - Nguyễn, Thị Yến Thu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài gồm 3 chương trình bày khái quát về đánh giá thường xuyên, thiết kế một số công cụ đánh giá thường xuyên, thiết kế và thực nghiệm đánh giá thường xuyên quá trình học tập tác phẩm văn học trung đại Việt Nam lớp 10.
Keywords: Văn học,Literature; Dạy và học (trung học),Study and teaching (secondary)