(untitled) - Võ, Nguơn Thảo (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu diễn biến đạm vô cơ (Nh4+ và NO3-) trên thềm rừng tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau nhằm đánh giá thành phần dinh dưỡng chủ yếu đến sinh thái rừng ngập mặn.
Keywords: Soil science,Khoa học đất