Ứng dụng mô hình năng lượng sinh học để xác định nhu cầu dinh dưỡng của cá kèo (Pseudapocryptes elongatus, Cuvier 1816) : - Trần, Thị Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định nhu cầu dinh dưỡng của cá để làm cơ sở xây dựng, phát triển thức ăn của loài.