Ứng dụng phương pháp DRIS trong chẩn đoán tình trạng dinh dưỡng cho cây mía đường ở huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự biến động của các tỉ số dưỡng chất theo thời gian sinh trưởng của cây mía và bón khuyết dưỡng chất NPK, khả năng sử dụng phương pháp DRIS trong chẩn đoán tình trạng dưỡng chất N, P, K, Ca, Mg, Cu, Zn, Mn cho cây mía ở Cù Lao Dung.