Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học cá bống cát Glossogobius aureus Akihito & Meguro, 1975 phân bố tự nhiên ở vùng ven biển Bến Tre : - Nguyễn, Minh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Cung cấp các dẫn liệu khoa học về một số đặc điểm sinh học của cá bống cát Glossogobius aureus phân bố tự nhiên ở vùng ven biển Bến Tre, từ đó làm cơ sở cho các nghiên cứu tiếp theo để nghiên cứu, phát triển thành đối tượng nuôi trong môi trường nước mặn và lợ trong tương lai