(untitled) - Nguyễn, Phan Nhân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát sự biến động về thành phần loài và sinh lượng động vật đáy ở ruộng lúa, kênh nội đồng và sông rạch chính tại Hậu Giang, khảo sát đặc tính nền đáy và tính toán chỉ số đa dạng sinh học động vật đáy theo từng loại hình thủy vực và loại hình canh tác nông nghiệp.
Keywords: Pond sediments,Water,Bùn đáy ao,Nước; Pollution,Ô nhiễm