(untitled) - Nguyễn, Bích Hà Vũ (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu chọn ra giống/dòng lúa có khả năng chịu mặn tốt, thời gian sinh trưởng ngắn, chống chịu sâu bệnh, cho năng suất cao và phẩm chất tốt, phù hợp với điều kiện canh tác thực tế của địa phương.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Rice,Cây lúa