Phân tích hiện trạng sản xuất, quản lý ngành hàng cá tra ở 4 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ và Vĩnh Long : - Phạm, Thị Thu Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất và quản lý ngành hàng cá tra từ khâu sản xuất giống đến nuôi thương phẩm và chế biến xuất khẩu ở Đồng bằng sông Cửu Long.