(untitled) - Nguyễn, Văn Bo (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tác động của số lần tưới nước lợ và độ mặn nước tưới đối với sinh trưởng và năng suất lúa, xác định ảnh hưởng của bốc thoát hơi nước đến sự sinh trưởng cây lúa.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Rice,Cây lúa