Nghiên cứu phân tích và định tính tinh bột từ cám gạo đã khử chất béo : - Huỳnh, Liên Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu quá trình phân tách tinh bột gạo từ nguồn nguyên liệu có giá thành thấp hơn : cám gạo đã tách béo. Cung cấp tinh bột tiềm năng ứng dụng trong ngành công nghiệp nanô và y học