Đa dạng tôm, cá và động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Huỳnh, Văn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát thành phần loài, sinh khối của cá, tôm, xác định tính đa dạng và độ đồng đều, so sánh tính đa dạng về thành phần loài, động vật đáy trong và ngoài đê bao khép kín huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.