(untitled) - Trần, Hữu Danh (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu, đưa ra giải pháp kỹ thuật khả thi và tạo ra công cụ phát triển lập trình cho Vi điều khiển bao gồm các module phần cứng, thư viện phần mềm để điều khiển các module phần cứng, giải thuật điều khiển dùng chung cho việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên Vi chip điều khiển MSP430 16 bit
Keywords: Microcontrollers,Vi điều khiển