Nghiên cứu giải pháp nâng cao khả năng tiếp nhận người dùng cho ứng dụng đăng ký trực tuyến trên nền điện toán đám mây : - Ngô, Bá Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Trình bày các bước xây dựng một hệ thống điện toán đám mây dựa trên nền tảng điện toán đám mây mã nguồn mở OpenStack