(untitled) - Ngô, Bá Hùng (Cần Thơ, 2014)
Trình bày các bước xây dựng một hệ thống điện toán đám mây dựa trên nền tảng điện toán đám mây mã nguồn mở OpenStack
Keywords: Cloud computing,Open source software,Electronic data processing,Điện toán đám mây,Xử lý dữ liệu điện tử,Phần mềm mã nguồn mở; Distributed processing,Quá trình phân tán