(untitled) - Nguyễn, Văn Cương (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu thiết kế máy sấy phun chuyên dùng trong sấy khô vật liệu dạng lỏng thành sản phẩm dạng tinh bột
Keywords: Agricultural machines,Máy nông nghiệp